Bật nắp Coca Cola Trúng ngay triệu giải

Những ngày gần đây, cộng đồng teen đang phát sốt với trào lưu truy tìm giải thưởng của chương trình “8 Vô Tư, Săn Tứ Quý” dưới mỗi nắp chai Coca-Cola, Sprite, Fanta, Samurai mát lạnh. Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trúng liền tù tì suốt 90 ngày hè

Trúng “8 Vô Tư, Săn Tứ Quý” quá dễ với 1.000.000 giải gọi nội và ngoại mạng VinaPhone

Chưa bao giờ trúng dễ dàng đến thế với thần chú “càng uống càng trúng”. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội trúng ngay suốt 90 ngày Hè với 1.000.000 phút gọi miễn phí nội và ngoại mạng của VinaPhone.

Này nhé, nếu cơ may trúng ngay tài khoản gọi nội mạng, bạn ha hồ t8m nội mạng, vừa có thể Alo cho số bàn, vừa có thể nhắn tin thoải mái nữa. Còn nếu bắt được “quả vàng” tài khoản ngoại mạng thì teen càng thích mê vì tha hồ Alo thoải mái cùng các mạng Mobifone và Viettel đấy. Vậy là tám quá đã luôn còn gì. Xem chừng teen chúng mình còn nên có kế hoạch t8m cho tình trạng trúng nhiều mà “xài” không hết.

 

Nhân đôi cơ hội trúng giải

Mỗi ngày sẽ có một giải Galaxy S4 được trao tặng liên tục suốt 90 ngày hè

Ngoài 1.000.000 phút gọi miễn phí, mỗi ngày bạn còn có cơ hội trúng thêm SIM tứ quý, điện thoại Galaxy S4 cùng tài khoản nội mạng t8m suốt 365 ngày nữa. Đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 giúp teen nhân đôi giải thưởng đó nhe. Có đến 90 giải, chia đều cho 90 ngày hè, thích mê ly luôn nhé.

 

Cách chơi quá dễ
Chưa bao giờ tham gia săn thưởng lại dễ dàng đến thế. Tất cả những gì bạn cần là tùy thích uống Coca-Cola, Fanta, Sprite, Samurai có tên chương trình “8 Vô Tư, Săn Tứ Quý”, tìm MÃ dưới nắp chai, gửi MÃ về chương trình & chờ TRÚNG.

Nhanh tay bật nắp Coca-Cola, Sprite, Fanta, Samurai đế sở hữu ngay MÃ may mắn

Nói gì chứ sản phẩm này thì cực kỳ dễ tìm nha, vì khắp mọi nơi từ cửa hàng tiện lợi nhỏ xíu cho đến các siêu thị hiện đại đều có thể thấy ngay tắp lự. Tuyệt hơn thế nữa, mọi hướng dẫn cách rinh giải thưởng đều có ngay dưới nắp chai. Chỉ cần a-lê-hấp gửi MÃ về chương trình theo một trong hai cách: gửi tin nhắn về tổng đài 6069 hoặc nhập ngay MÃ tại trang web www.trungkhithe.com ở bất kì đâu với điện thoại, laptop hay máy tính bảng… là xong tất. Việc bạn cần làm cuối cùng là ngồi rung đùi chờ tổng đài thông báo tin vui. Dễ quá phải không nào?

Nào, còn chờ gì mà không thưởng thức Coca-Cola và rinh giải tám về nhà teen nhỉ?

 

PV

Tin khác :